Đình Trung – CEO Chính Thức Của Website LK88

Thông tin cơ bản của CEO

Họ và tên: Lưu Đình Trung

Nguyên quán: Đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Cao Lãnh, T. Đồng Tháp, Việt Nam.

Học lực: Trường cao đẳng Y tế Đồng Tháp, TP. Cao Lãnh, T. Đồng Tháp, Việt Nam.

Ngày sinh: 14/08/1995

Cung hoàng đạo: Sư tử

Sở thích: Tìm tòi, học hỏi, giao lưu đi đó đây.

Tiểu sử của CEO Đình Trung

Tôi là Lưu Đình Trung được sinh ra trong một gia đình khá đầy đủ và có học thức. Với niềm đam mê học hỏi và tìm tòi yêu thích những con số và công nghệ hiện đại. Tuy có đi trái ngành nhưng tôi đã rất cố gắng và phấn đấu để minh chứng cho mọi người thấy. Được sự nỗ lực của mình qua từng ngày chính vì thế mà tôi đã trở thành. Một trong những nhân viên chính thức ưu tú đời đầu của thương hiệu LK88.

ceo đình trung
Thông tin cơ bản của CEO Đình Trung

Sự thay đổi chuyển mình của tôi

Để mà nói thì LK88 từ những ngày khai sơ đã là một thương hiệu uy tín với những ai đam mê. Đối với mô hình kiếm tiền online không chỉ riêng gì tôi, mọi người trong công ty cũng đã cố rất nhiều. Để đạt được thành tích chiếm lấy dự án đưa LK88 ra xa hơn, được nhiều người biết đến hơn. Và tôi Đình Trung may mắn được lựa chọn làm người dẫn đầu chủ chốt trong đề án đó.

Hiện tôi chính là người thực hiện từ khâu biên soạn các tư liệu thông tin đến thiết kế giao diện. Bố cục hình ảnh, chắt lọc những tinh túy để đưa vào LK88, … Với hy vọng đưa đến cho khách hàng của mình nhiều thông tin sự lựa chọn hơn. Để trang bị tốt cho bản thân những kiến thức quan trọng không thể thiếu. Khi đến với kênh giải trí đẳng cấp thương hiệu được nhiều người biết đến này.